Bài mới

Nhà Hàng Sun Việt chuyên kinh doanh dịch vụ và du lịch tại Phú Quốc cần tuyển

 Sun Việt Travel là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ và du lịch tại Phú Quốc bao gồm các mảng:
1. Nhà Hàng Sun Việt
2. Công Ty Du Lịch Sun Việt
3. Villa, Bungalow, Khách Sạn Sun Việt
Sun Việt cần tuyển gấp các vị trí sau:

Sun Việt Resort:

1. Quản Lý Khách Sạn:
- Giám sát nhân sự từ nhân viên lễ tân, nhân viên bếp đến khối văn phòng.
- Giám sát hiệu suất của nhân viên và tiến hành đánh giá thường xuyên để giúp cải thiện dịch vụ khách hàng.
- Quản lý, theo dõi các khoản thanh toán và duy trì hồ sơ ngân sách, quỹ và chi phí.
- Chào mừng khách đến lưu trú.
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ, tiện nghi và chính sách của khách sạn.
- Tổ chức các hoạt động và phân công trách nhiệm cho nhân viên để đảm bảo năng suất.
- Tạo và áp dụng chiến lược tiếp thị để quảng bá các dịch vụ và tiện nghi của khách sạn.
- Phối hợp với các đối tác bên ngoài bao gồm nhà cung cấp (nguyên vật liệu, thực phẩm), công ty lữ hành,...
- Đánh giá hiệu suất kinh doanh của khách sạn và đảm bảo tuân thủ các quy tắc về sức khỏe và an toàn.
- Tham gia vào các hoạt động kiểm soát tài chính bao gồm thiết lập giá phòng, ngân sách và giao KPI cho các bộ phận.
- Báo cáo cho ban giám đốc.
2. Trưởng Bộ Phận Sale:
- Giám sát bộ phận kinh doanh
- Quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.
- Nghiên cứu, đánh giá, phát triển thị trường.
- Tham mưu tư vấn cho ban giám đốc về chiến lược kinh doanh, kế hoạch và phương án hoạt động.
- Huấn luyện đào tạo các hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân viên kinh doanh.
- Thu thập và phân tích số liệu nhằm đánh giá và xây dựng mục tiêu kinh doanh.
- Hàng tháng, hàng quý báo cáo hoạt động kinh doanh cho ban giám đốc.
3. Trưởng Bộ Phận Lễ Tân:
- Lên kế hoạch và triển khai thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận lễ tân.
- Tổ chức phân công công việc cho các giám sát, nhân viên lễ tân khách sạn.
- Kiểm tra giá phòng khách trên hệ thống để đảm bảo thông tin được cập nhật chính xác theo các chương trình khuyến mãi, mùa cao điểm…
- Thường xuyên kiểm tra trang phục, tác phong và thái độ làm việc của các nhân viên trong bộ phận.
- Đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận.
- Lên phương án chuẩn bị các công tác đón tiếp khách VIP và đảm bảo việc chuẩn bị được thực hiện hoàn hảo.
- Hỗ trợ các nhân viên trong bộ phận chào đón, phục vụ, tiễn khách VIP, đảm bảo khách được phục vụ tốt nhất.
- Hỗ trợ nhân viên lễ tân đón tiếp khách đoàn, khách trung thành, khách ở dài hạn, đảm bảo khách luôn hài lòng.
- Hỗ trợ các nhân viên trong bộ phận xử lý những yêu cầu khó của khách, những phàn nàn mà nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, giải quyết nhanh những phàn nàn để khách luôn hài lòng.
- Lưu lại những phàn nàn khó xử lý và cách giải quyết thích hợp để hướng dẫn nhân viên xử lý khi gặp lại tình huống tương tự.
4. Nhân Viên Lễ Tân ( cần gấp ):
- Dựa vào bảng danh sách đặt phòng hàng ngày, nắm các thông tin cần thiết, liên hệ với bộ phận buồng phòng để chắc chắn phòng đã sẵn sàng, chú ý những phòng có yêu cầu đặc biệt: honey moon, phòng khách VIP…
- Thực hiện quy trình Check in – Check out cho khách.
- Giới thiệu khách sử dụng các dịch vụ của khách sạn: ẩm thực....
- Tư vấn, giới thiệu khách sử dụng dịch vụ của các đơn vị liên kết: cho thuê xe, đặt tour, mua vé tham quan, mua hàng lưu niệm – đặc sản làm quà…
5. Nhân Viên Tài Xế ( cần gấp ):
- Có bằng lái xe.
- Thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông.
- Bảo quản và giữ gìn xe tốt. Đảm bảo xe luôn sạch sẽ và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
- Luôn kiểm tra xe nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các hư hỏng, bảo trì xe theo định kỳ, cập nhật đầy đủ vào sổ theo dõi thiết bị. Giữ mối quan hệ tốt với các đơn vị sửa chữa, bảo trì xe thường xuyên cho Công ty.
- Báo cáo mức nhiên liệu sử dụng hàng tháng..
- Báo cáo trong thời gian sớm nhất mọi sự cố xảy ra trong quá trình lưu thông cho cấp trên hoặc Phòng HCNS, bao gồm : tai nạn giao thông, phạt do vi phạm luật, hư xe, tắc đường… để có biện pháp xử lý kịp thời và thích hợp.
- Thực hiện các công việc khác liên quan khi có yêu cầu.
Nhà Hàng Hải Sản Sun Việt & Beach Bar:
1. Nhân Viên Đứng Bếp:
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- hực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân.
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
2. Nhân Viên Phụ Bếp:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đã được dự kiến phục vụ trong ngày.
- Kiểm tra và bảo quản chế độ tươi mới, từng thời hạn sử dụng của từng nguyên liệu đó.
- Chuẩn bị công cụ - dụng cụ cần thiết để chế biến món ăn, đảm bảo sử dụng tốt.
- Sơ chế tất cả nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của cấp trên.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị nêm nếm cần thiết.
- Làm các công việc cấp trên giao.
3. Nhân Viên Thu Ngân:
- Nắm rõ quy trình thanh toán và các thao tác làm việc với công cụ tính tiền.
- Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình thanh toán của nhà hàng, khách sạn.
- Đảm bảo quá trình thanh toán cho khách hàng chính xác, nhanh chóng.
- Đảm bảo số tiền mặt thu được phải khớp với số liệu doanh thu trên máy hàng ngày.
- Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân.
- Lập báo cáo doanh thu hàng ngày theo yêu cầu của bộ phận Kế toán.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.
- Làm những công việc khác theo yêu cầu của Quản lí.
4. Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng:
- Chào đón khách ngay khi khách đặt chân vào nhà hàng.
- Hỏi rõ khách đi bao nhiêu người, đã đặt bàn chưa, muốn ngồi khu vực nào của nhà hàng,…
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn.
- Giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách.
- Nắm rõ và đầy đủ thực đơn nhà hàng, ẩm thực đặt biệt nhất của nhà hàng
- Nhận thông tin khách đặt bàn.
Nhà Hàng Sun Việt BBQ:
1. Nhân Viên Đứng Bếp:
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- hực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân.
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
2. Nhân Viên Phụ Bếp:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đã được dự kiến phục vụ trong ngày.
- Kiểm tra và bảo quản chế độ tươi mới, từng thời hạn sử dụng của từng nguyên liệu đó.
- Chuẩn bị công cụ - dụng cụ cần thiết để chế biến món ăn, đảm bảo sử dụng tốt.
- Sơ chế tất cả nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của cấp trên.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị nêm nếm cần thiết.
- Làm các công việc cấp trên giao.
Quyền Lợi:
Được làm việc tại tổ chức có mức lương và phúc lợi tốt.
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.
- Được tạo điều kiện để phát triển năng lực bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Có 12 ngày phép/ năm
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động.
- Thưởng các dịp Lễ, Tết.
- Chế độ thai sản, hiếu, hỉ, ốm.
Thông tin liên hệ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ:
Email: hr@sunvietphuquoc.vn
Điện thoại: 02973636363 - 0971887771 Ms.Huyền.


Mới hơn Cũ hơn